Miễn phí vận chuyển

Bán kính 12km

Mua giấy in nhiệt ở hà nội?

30/12/2023

Mua giấy in nhiệt ở hà nội?

Mua giấy in nhiệt ở đâu?

Mua giấy in nhiệt ở đâu Hà Nội?

Là từ khóa được nhiều người tìm kiếm thường xuyên nhất trên google, giấy in nhiệt là loại giấy tính tiền dành cho siêu thị nhà hàng, shop quần áo, giấy in nhiệt cũng dùng cho các đơn vị ngành điện nước, hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước. Khi người mua thanh toán tiền cho người bán, người bán sẽ in xuất một phiếu tính tiền cụ thể chi tiết và đưa cho người mua tờ hóa đơn, có thể khổ giấy là 57mm - 58mm, có thể là khổ 78mm - 80mm.

Tùy theo sở thích hoặc tính chất hóa đơn in nhiều hay ít nội dung, bạn nên dùng khổ 80mm để in được nhiều nội dung theo chiều ngang hơn và phóng to cỡ chữ để nhìn rõ hơn.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thì nên dùng khổ 57mm.

Nhiều người băn khoăn nên mua giấy in nhiệt ở đâu tốt, bài viết này cho bạn lời khuyên thực tế nhất:

Bạn nên chỉ dùng Giấy in nhiệt Nhật Bản, giấy oji Nhật Bản hoặc giấy Hansol là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Lý do nên chọn giấy oji Nhật bản hoặc giấy Hansol là do giấy dai, trắng, in siêu nét, đặc biệt không bị mòn đầu in do mủn giấy gây ra, giấy lưu được chữ lâu nhất thị trường , các dòng giấy Trung Quốc hoặc giấy tàu gây mòn đầu in, chữ nhanh phai

Địa chỉ uy tín nhất bạn nên mua cam kết hàng chuẩn nhật bản do công ty TNHH Sản Xuất Và Kinh Doanh Thiết Bị Gia Long gia công trực tiếp, nhập khẩu chuẩn từ Thái Lan( sản xuất, công nghệ Nhật Bản).

Địa chị: Kho Xưởng 06, ngõ 331 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp tới hotline: 0916.633.955 - 0933.503.655 để được tư vấn và hỗ trợ

Ngoài ra chúng tôi nhận in ấn và thành phẩm cuộn giấy in cho hóa đơn Điện Lực, hóa đơn Tiền Nước, tiền Internet.

Rất cám ơn và trân trọng Quý khách hàng đã mua và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi nhiều năm qua.


 

Website An Toàn

Bảo hành chính hãng nhà sản xuất

Giá luôn rẻ nhất, luôn khuyến mãi giá khủng

Yên tâm 100% với thương hiệu hơn 10 năm và hơn 1.000.000 khách hàng đã tin tưởng